Chọn quà gì tặng sếp người nước ngoài khi về nước

14:19:31 - 17/07/2019 Local Host 705 lượt xem
Bạn có sếp là người nước ngoài và họ ấy sắp trở về quê hương? Bạn rất quý mến và muốn tặng sếp một món quà thật ý nghĩa để gợi nhớ đến con người và đất nước Việt Nam. Thị trường về quà tặng có rất nhiều thứ để lựa chọn, song hầu như những món quà này đều đã quá quen thuộc và không có gì đặc biệt, cũng không mang nhiều ý nghĩa.

Bạn có sếp là người nước ngoài và họ ấy sắp trở về quê hương? Bạn rất quý mến và muốn tặng sếp một món quà thật ý nghĩa để gợi nhớ đến con người và đất nước Việt Nam. Thị trường về quà tặng có rất nhiều thứ để lựa chọn, song hầu như những món quà này đều đã quá quen thuộc và không có gì đặc biệt, cũng không mang nhiều ý nghĩa.

 

Tranh gạo áo dài bản đồ việt nam

Vậy bạn có muốn tạo một dấu ấn riêng cho món quà này bằng một bức tranh gạo hay không? Gợi ý này thật không tồi để bạn có thể có được một món quà tặng vừa độc đáo, vừa giá trị lại ý nghĩa.

Với việc lựa chọn tranh gạo làm quà tặng, bạn sẽ không cần bỏ ra quá nhiều tiền nhưng vẫn sẽ có một món quà cực kỳ ý nghĩa để tặng sếp người nước ngoài. Nước Việt nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. Vậy thì sẽ thật ý nghĩa nếu như họ nhận được những bức tranh gạo nói lên thắng cảnh như: vịnh hạ long, chùa một cột, phố cổ, hồ gươm tháp rùa, chợ bến thành,… những nơi mà vị sếp người nước ngoài này đã hoặc sẽ đến.

 

Tranh gạo chùa một cột

Ngoài những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, Việt Nam còn có những cảnh vật hữu tình về non nước, về làng quê yên bình, về con người hiền hòa chân chất, về sự cần cù lao động. Những bức tranh ảnh thôn quê hiền hòa với dòng sông, con đò, con trâu, cánh đồng mùa gặt,… sẽ để lại ấn tượng sâu đậm về con người và đất nước Việt Nam trong lòng người sếp nước ngoài này.

Nếu bạn muốn món quà của bạn độc đáo hơn nữa và khác biệt hơn, và không bao giờ có cái nào thứ hai trên đời này, thì bạn hãy tặng vị sếp người nước ngoài này một bức tranh chân dung của chính họ. Sẽ thật đặc biệt khi họ nhận được một món quà là hình ảnh của chính mình được từng hạt gạo tạo nên một cách thật tỉ mỉ và tinh tế.

Vị sếp người nước ngoài của bạn, dù có khó tính đến đâu nhưng khi nhìn thấy món quà này, họ sẽ thật sự hài lòng và càng quý mến bạn nhiều hơn nữa.

 

Quà tặng sếp người nước ngoài

 

Chất liệu là từng hạt gạo được kết hợp lại với nhau, tranh gạo đã vượt qua hẳn giá trị của một món quà thông thường. Tranh gạo đã được xem như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, dùng hạt gạo – là cái hồn của non nước Việt Nam để tạo nên những hình ảnh tuyệt vời nhất, ý nghĩa nhất.

Với những điểm độc đáo như vậy, thì việc bạn lựa chọn tranh gạo để làm quà tặng cho sếp người nước ngoài chính là một sự lựa chọn cực kỳ thông minh. Hãy để lại ấn tượng đẹp trong lòng họ về bạn với một bức tranh gạo làm quà tặng!

Thảo luận

Có thể bạn quan tâm

Chọn quà gì tặng sếp người nước ngoài khi về nước Chọn quà gì tặng sếp người nước ngoài khi về nước

Bạn có sếp là người nước ngoài và họ ấy sắp trở về quê hương? Bạn rất quý mến và muốn tặng sếp một món ...

Văn hóa tặng quà cho người hàn quốc có gì đặc biệt Văn hóa tặng quà cho người hàn quốc có gì đặc biệt

Đối với các quốc gia phương đông phong tục quà biếu là một nét đặc trưng riêng có, thể hiện tấm lòng của người ...

Chọn gì làm quà tặng cho người nhật ý nghĩa? Chọn gì làm quà tặng cho người nhật ý nghĩa?

Trong những năm gần đây, các doanh nhân người Nhật đến Việt Nam tìm kiếm cơ hội đầu tư mở rộng thị trường cũng ...

Văn hóa tặng quà và tư vấn quà tặng cho người Hàn Quốc Văn hóa tặng quà và tư vấn quà tặng cho người Hàn Quốc

Một món quà tặng phù hợp sẽ giúp mối quan hệ trở lên tốt đẹp và bền vững, tuy nhiên khi chọn quà tặng cho người ...


Đánh giá của khách hàng

Công ty TOPVN TPHCM

Lone Ho

Công ty TOPVN TPHCM

Công ty TOPVN TPHCM Tranh gạo chân dung rất đẹp, khách hàng rất thích, xin cảm ơn Công ty TOPVN TPHCM
Cục Trồng Trọt - Số 2 Ngọc Hà

Cẩm Hằng

Cục Trồng Trọt - Số 2 Ngọc Hà

Cục Trồng Trọt - Số 2 Ngọc Hà Chị đã nhận được tranh, ai cũng khen đẹp em ah. Cảm ơn shop nhiều Cục Trồng Trọt - Số 2 Ngọc Hà
D230-3 Green Valley, Quận 7

Mrs ChungPham

D230-3 Green Valley, Quận 7

D230-3 Green Valley, Quận 7 Người được tặng vui khóc luôn kakaa, Thật ra làm tranh gạo rất nhiều công. Nhưng vì giá thành so với em cũg phải cố gắng xíu nên phải là người thật đặc biệt e mới tặng D230-3 Green Valley, Quận 7