Quà lưu niệm cho người nước ngoài ý nghĩa từ Việt Nam

2019-07-19 12:26:44 lượt xem
Ngoài đồ thủ công như nón lá, đồ mây tre đan… thì các khách du lịch nước ngoài còn ấn tượng với những món quà lưu niệm Việt Nam mang đậm bản sắc dân tộc như tranh cát, áo dài… Đối với họ, đó không chỉ là đồ lưu niệm mà còn là “linh vật”, “linh hồn”, thể hiện vẻ đẹp của một đất nước giàu giá trị truyền thống, văn hóa lâu đời của nơi đó.

Xem thêm tại : http://bit.ly/2J2eDzo

 

Quà lưu niệm ưa chuộng nhất hiện nay?


Có thể nói đến sản phẩm tranh gạo và tranh cát của chúng tôi hiện nay đang được nhiều khách hàng quan tâm đến bởi sự mới lạ và cũng rất độc đáo và hơn nữa nó xuất phát từ Việt Nam và chỉ có ở việt nam có tranh gạo.

Tranh gạo được làm thủ công từ hạt gạo vốn có, mang đậm chất văn hóa việt. Từ hạt gạo bình thường sau đó được rang cháy lên để lấy màu, do đó tranh chỉ có màu trắng, nâu và đen.

Tranh gạo chân dung

 

Một bức tranh gạo được xếp tỉ mỉ từ hạt gạo thành, chúng tôi đã làm rất nhiều bức tranh chân dung các vị khách nước ngoài từ hạt gạo

 

Quà lưu niệm Việt Nam giá rẻ


Khi đi du lịch bạn luôn muốn mua gì đó để làm đồ kỷ niệm cho chuyến đi thì người nước ngoài cũng vậy. Nhưng quà lưu niệm Việt Nam chất lượng mà giá lại rẻ sẽ làm hài lòng khách du lịch ở nước ngoài là điều bạn thắc mắc. Dưới đây là những món quà giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Nón lá việt nam


Chiếc nón lá từ cây tre quen thuộc được làm thành sản phẩm che nắng che mưa và cũng rất độc đáo để làm quà tặng cho người nước ngoài.

Làm nón lá

Mang lại nhiều sắc thái khác nhau cho những người đội nó, sản phẩm nón lá đẹp và đầy nghĩa về giá trị văn hóa Việt Nam. Người sử dụng nón lá như một vật phẩm che mưa che nắng hay một sản phẩm nghệ thuật về văn hóa người Việt dùng trưng bày kỷ niệm, quà tặng của người việt dành cho người ngoại quốc. Đây ắt hẳn là quà lưu niệm Việt Nam giá rẻ mà lại mang ý nghĩa sâu sắc nhất.

 

Quạt giấy thân tre


Hình ảnh chiếc quạt giấy đã quá đỗi quen thuộc với tất cả chúng ta. Chính vì thế, việc chọn quạt giấy làm quà lưu niệm Việt Nam giá rẻ là một sự lựa chọn thông minh và hợp lý.

Quạt có rất nhiều hình ảnh đẹp và ấn tượng dành cho bạn chọn lựa. Với thiết kế độc đáo và màu sắc nổi bật, những chiếc quạt giấy từ vật vô tri, vô giác đã trở nên vô cùng sống động cuốn hút trong mắt người nhìn. Nó không còn là một vật dụng đơn giản để quạt mát trong những khi nóng bức mà còn là món quà để lưu giữ những kỷ niệm nơi ta đi qua.

 

Quạt giấy việt nam

Được cấu tạo chủ yếu từ khung tre và giấy ,những chiếc quạt giấy rất nhẹ khi cầm tay và có thể xếp lại gọn gàng bất cứ khi nào không dùng đến. Vì vậy đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 

Tranh từ hạt gạo


Tranh gạo là sản phẩm nghệ thuật độc đáo hoàn toàn được làm thủ công bởi các nghệ nhân ở Việt Nam. Vì không sử dụng phẩm màu, nên tranh gạo chỉ có 3 màu chủ đạo: đen, nâu, trắng nhưng lại kết hợp với nhau vô cùng hài hòa và đẹp mắt.

 

Tranh gạo chân dung

Quà tặng của thầy cô trường Marie Curie

Bạn có thể chọn hình ảnh bạn mong muốn để làm ảnh mẫu, họa sĩ sẽ chọn từng hạt gạo và phối màu thật khéo, sao cho các hình thù, mảng màu sáng tối xuất hiện rõ nét và tự nhiên. Nếu không nhìn ở khoảng cách đủ gần, bạn chắc chắn không thể nhận ra bức tranh đó làm từ hạt gạo. Và đây chính là quà lưu niệm Việt Nam ý nghĩa mà lại độc đáo dành cho người nước ngoài

Thảo luận

Tin liên quan

  • Không có tin Tin tức liên quan nào

Có thể bạn quan tâm


Đánh giá của khách hàng

Công ty TOPVN TPHCM

Lone Ho

Công ty TOPVN TPHCM

Công ty TOPVN TPHCM Tranh gạo chân dung rất đẹp, khách hàng rất thích, xin cảm ơn Công ty TOPVN TPHCM
Cục Trồng Trọt - Số 2 Ngọc Hà

Cẩm Hằng

Cục Trồng Trọt - Số 2 Ngọc Hà

Cục Trồng Trọt - Số 2 Ngọc Hà Chị đã nhận được tranh, ai cũng khen đẹp em ah. Cảm ơn shop nhiều Cục Trồng Trọt - Số 2 Ngọc Hà
D230-3 Green Valley, Quận 7

Mrs ChungPham

D230-3 Green Valley, Quận 7

D230-3 Green Valley, Quận 7 Người được tặng vui khóc luôn kakaa, Thật ra làm tranh gạo rất nhiều công. Nhưng vì giá thành so với em cũg phải cố gắng xíu nên phải là người thật đặc biệt e mới tặng D230-3 Green Valley, Quận 7