Đôi Dòng Về TGV

TGV (Tranh Gạo Việt) chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm về quà lưu niệm việt nam làm quà tặng cho người nước ngoài, Sản phẩm chính chúng tôi cung cấp là các loại tranh như tranh gạo, tranh cát và tranh đá quý… Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm như khăn lụa tơ tằm, hộp sơn mài… để quý khách có thêm lựa chọn làm quà tặng lưu niệm.

 

Tranh gạo chân dung
Sản phẩm của TGV được khách hàng lựa chọn

 

Với những sản phẩm thủ công độc đáo hiện nay TGV được các khách hàng lựa chọn, với sự uy tín cũng như sự tinh tế của những sản phẩm được các nghệ nhân tạo ra, sản phẩm của TGV được làm quà tặng mang đi nước ngoài cũng như quảng bá hình ảnh đất nước con người việt nam.

 

Sản Phẩm Độc Đáo

Nếu như quý khách hàng đã quá quen thuộc với các loại sản phẩm như đồ đồng, khăn lụa, hay dòng tranh sơn mài… để làm quà tặng đối tác nước ngoài? Thì nay chúng tôi có sản phẩm tranh xếp từ hạt gạo.

Với hạt gạo ăn thường hay sau đó sẽ rang lên với lửa cùng các cấp độ nhiệt khác nhau để lấy màu, sau đó sẽ xếp hạt gạo thành tranh.

 

Tranh gạo
Một sản phẩm tranh gạo của TGV

 

Hạt gạo vốn có ở Việt Nam, quà tặng lưu niệm cho người nước ngoài mang đậm chất việt nam, hơn nữa sản phẩm này mới lạ và độc đáo khi xếp từ hạt.

Đánh giá của khách hàng

Công ty TOPVN TPHCM

Lone Ho

Công ty TOPVN TPHCM

Công ty TOPVN TPHCM Tranh gạo chân dung rất đẹp, khách hàng rất thích, xin cảm ơn Công ty TOPVN TPHCM
Cục Trồng Trọt - Số 2 Ngọc Hà

Cẩm Hằng

Cục Trồng Trọt - Số 2 Ngọc Hà

Cục Trồng Trọt - Số 2 Ngọc Hà Chị đã nhận được tranh, ai cũng khen đẹp em ah. Cảm ơn shop nhiều Cục Trồng Trọt - Số 2 Ngọc Hà
D230-3 Green Valley, Quận 7

Mrs ChungPham

D230-3 Green Valley, Quận 7

D230-3 Green Valley, Quận 7 Người được tặng vui khóc luôn kakaa, Thật ra làm tranh gạo rất nhiều công. Nhưng vì giá thành so với em cũg phải cố gắng xíu nên phải là người thật đặc biệt e mới tặng D230-3 Green Valley, Quận 7