Cô gái áo dài bên dòng sông

Mã sản phẩm: TTT-02-16


Danh mục sản phẩm

Tranh thêu tay

  • Tranh thêu cô gái áo dà bên dòng sông là một trong những bức tranh thêu đẹp, được yêu thích và chọn làm quà lưu niệm Việt Nam nhiều nhất mang đậm hình ảnh và văn hóa Việt Nam.

Size: 30x35cm

Trọng lượng: 1kg

280.000 ₫  [Giá chưa bao gồm VAT & Vận chuyển]

Tranh thêu cô gái áo dài bên dòng sông với hình ảnh con sông quen thuộc và 2 cô gái mặc trang phục truyền thống  là những  hình ảnh đặc trưng về văn hóa của đất nước Việt Nam. Đây là bức tranh thích hợp làm quà tặng, quà lưu niệm Việt Nam, bức tranh vừa thể hiện được sự trân quý của mình với bạn bè, đối tác nước ngoài vừa quảng bá được hình ảnh dân tộc Việt .

Tranh thêu tay áo dài

 

Tranh có kèm theo hộp quà tặng có quai xách. Quý khách có thể để cùng vali hành lý mang đi xa hoặc xách tay.

Tranh thêu cô gái áo dài với hình ảnh 2 cô gái với tà áo dài thân thuộc đứng bên dòng sông là một trong những bức tranh thêu được yêu thích và chọn làm quà lưu niệm Việt Nam nhiều nhất mang đậm hình ảnh và văn hóa Việt Nam.

Nhận xét về sản phẩm

Sản phẩm cùng loại

Đánh giá của khách hàng

Công ty TOPVN TPHCM

Lone Ho

Công ty TOPVN TPHCM

Công ty TOPVN TPHCM Tranh gạo chân dung rất đẹp, khách hàng rất thích, xin cảm ơn Công ty TOPVN TPHCM
Cục Trồng Trọt - Số 2 Ngọc Hà

Cẩm Hằng

Cục Trồng Trọt - Số 2 Ngọc Hà

Cục Trồng Trọt - Số 2 Ngọc Hà Chị đã nhận được tranh, ai cũng khen đẹp em ah. Cảm ơn shop nhiều Cục Trồng Trọt - Số 2 Ngọc Hà
D230-3 Green Valley, Quận 7

Mrs ChungPham

D230-3 Green Valley, Quận 7

D230-3 Green Valley, Quận 7 Người được tặng vui khóc luôn kakaa, Thật ra làm tranh gạo rất nhiều công. Nhưng vì giá thành so với em cũg phải cố gắng xíu nên phải là người thật đặc biệt e mới tặng D230-3 Green Valley, Quận 7